Báo cáo thị trường dầu hàng tháng của IEA: Giữ dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu toàn cầu năm 2019 ở mức 1,4 mbpd

Sự sụp đổ sẽ hoàn toàn khủng khiếp. Mặc dù khó có thể phân biệt sự tăng trưởng phá hủy bất bình đẳng thu nhập với sự gia tăng tích cực xảy ra một cách tự nhiên khi một quốc gia trở nên giàu có hơn, cần phải nhớ rằng mục đích giảm bất bình đẳng không phải là làm tổn thương người giàu người nghèo. Xu hướng ấm lên này đã kéo dài từ đầu thế kỷ này và được dự đoán sẽ tiếp tục. Tăng trưởng nhu cầu cho các sản phẩm hóa dầu được dự đoán sẽ ở mức cao và triển vọng về hiệu quả năng lượng là tương đối hạn chế. Nền kinh tế thế giới sẽ phải ký hợp đồng rất lớn như một cách để thu nhỏ dầu. Cuối cùng, chính phủ có thể có một phần trong việc điều tiết lĩnh vực tài chính, như đã nêu trong Câu hỏi 3. Ngoài ra, các chính phủ không thể thu đủ thuế từ nhiều công nhân có thu nhập thấp, dẫn đến các vấn đề tài chính của chính phủ.

Nội dung chưa được chuẩn bị tuân thủ các yêu cầu pháp lý cho phân tích tài chính và do đó phải được người đọc xem là thông tin tiếp thị. Nếu bạn vấp ngã và bán mặt hàng này, sẽ không đủ thanh khoản để quay vòng và bán cổ phiếu. Các công ty sử dụng thực tế này trong việc chọn ra thông tin để báo cáo với báo chí. Các công ty quốc phòng cũng đã lo lắng. Sản xuất bên trong biểu đồ này chỉ đơn giản là thông qua tháng Mười. 1 lý do tại sao sản xuất dầu không nhanh chóng thiết lập lại trùng với giá có liên quan đến rất nhiều phương pháp khác nhau để báo cáo chi phí khai thác dầu, được đề cập ở trên.

Giống như ở Hoa Kỳ, việc sử dụng xăng dầu không mang tính thời vụ cao ở quy mô quốc gia. Nhu cầu sưởi ấm không được dự đoán sẽ quay trở lại mức như vậy và giá dầu thô cũng đã bắt đầu tăng và do đó rất có thể sẽ làm giảm nhu cầu. Thay đổi công nghệ dựa trên kỹ năng được cho là một trong những nguyên nhân hàng đầu thúc đẩy sự tăng trưởng bất bình đẳng ở các nền kinh tế tiên tiến trong bốn thập kỷ trước. Nếu tương lai điện của chúng ta là năng lượng mặt trời, sẽ có một việc dài, phải làm. Bạn rất có thể muốn theo dõi tiến trình của bạn và đánh giá kết quả của bạn.

Vấn đề là khoản nợ chính thức chỉ đơn giản là các khoản nợ mà các chính trị gia lựa chọn đưa vào sổ sách. Một lần nữa, đó là khả năng mở rộng. Vấn đề chính xác tương tự đang xảy ra ở các khu vực khác của nền kinh tế, bao gồm sản xuất khí đốt tự nhiên, sản xuất than, sản xuất điện, y học và giáo dục đại học. Tôi nghĩ rằng vấn đề nan giải là, nói một cách đơn giản, rằng chúng ta phải xác định vị trí một loại dầu mới. Trong tương lai, chúng tôi biết rằng chúng tôi có khả năng quan sát các vấn đề như mặc định đối với trái phiếu được xếp hạng rác của các doanh nghiệp dầu mỏ.

Cuối cùng, biện pháp đúng đắn dựa trên câu hỏi về lợi ích cụ thể. Về lâu dài, một yếu tố quan trọng trong sự tăng trưởng bất bình đẳng đã trở thành sự xuất hiện của một ngành tài chính hiệu quả. Thứ hai, và quan trọng, tác động của một thay đổi cụ thể trong chi phí dầu đã thay đổi đáng kể khi thời gian trôi qua. Một tác động bất lợi đặc biệt rộng lớn của sự tăng trưởng bất bình đẳng là sự phân tầng cao của xã hội. Kết quả cuối cùng là giá dầu không thể tăng vô thời hạn. Bạn có thể có xu hướng tin vào con số thất nghiệp chính thức, nhưng, chúng là một chỉ số xấu về thống kê công việc. Số lượng giàn khoan nói trên chỉ đơn giản là số lượng giàn khoan dầu, không phải là toàn bộ số lượng giàn khoan.