Rupee tăng 3 paise lên 70,46 so với đô la Mỹ

Các nhà giao dịch vàng thỏi cho biết tín hiệu quốc tế tích cực và nhu cầu cận biên từ các nhà kim hoàn địa phương dẫn đến sự gia tăng chi phí vàng. Đó là một giao dịch của bên liên quan. Khấu hao đồng rupee không phải là điềm tốt cho Ấn Độ. Trong những tháng gần đây, lý do quan trọng nhất khiến đồng rupee trở nên yếu hơn là sự tăng giá mua dầu thô trên phạm vi quốc tế, điều này gây ra sự gia tăng yêu cầu đối với đô la. Tiền giấy cũng có thể được trao đổi để đấu thầu hợp pháp qua quầy trong bất kỳ ngân hàng tôn trọng nào. Điều này sẽ đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ đồng tiền nào trước đó trên thị trường hiện tại và mọi người sẽ chuyển sang sử dụng các đồng tiền mới làm tiền.

Hàm lượng kim loại trong một đồng xu được gọi là specie. Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện. Bên cạnh việc mở rộng định nghĩa về không tặc, ngoài ra, nó còn cung cấp một hình phạt được cải thiện cho các thủ phạm bên cạnh lĩnh vực tài phán.

Nỗi sợ hãi liên quan đến sự tăng trưởng của giá xăng dầu ở Ấn Độ dường như không bao giờ kết thúc. Các bước RBI mới rất có khả năng nâng cao cơ hội dòng tiền ngoại hối tốt hơn trong 3 tháng tiếp theo. Vì đó là một sự thật có cơ sở rằng các FII liên tục mang ngoại hối và thỉnh thoảng rút nó ra, chúng tôi phải giảm thiểu ảnh hưởng của những hành động này đối với giá trị của đồng rupee. Sự khác biệt này có thể rất lớn giữa các thành phố cách xa nhau. Theo quan điểm của tôi, ngay cả khi thay đổi này xảy ra, nó sẽ không được mở trong 1 lần. Điều này sau đó sẽ chỉ ra rằng giá mua vàng có thể sẽ tăng lên trong điều kiện đồng đô la. Đầu tiên và quan trọng nhất là nó cho phép bạn dễ dàng tiếp thu những thay đổi về giá hàng ngày ở Ấn Độ bằng một số paise.

Cuộc khủng hoảng tài chính vào cuối những năm 1960 đã làm giảm quy mô ghi chú vào năm 1967. Chính phủ hy vọng rằng thỏa thuận PFC-REC sẽ tạo ra một thực thể lớn hơn với bảng cân đối kế toán được cải thiện và cung cấp các khoản vay giá trị gia tăng cùng với việc loại bỏ công việc. Khi các chính phủ in tiền, có nhiều tiền hơn trong hệ thống tài chính so với trước đây, và do đó tiền sẽ bị xóa. Chính phủ Ấn Độ, tuy nhiên, đang tìm kiếm các chiến thuật để giảm tải cho công dân. Một số lĩnh vực tiếp tục biến động. Thị trường vẫn đang cố gắng tiêu hóa những tác động của sự thay đổi trong phương pháp hướng dẫn, do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy một số vị trí bình phương là hậu quả của sự không chắc chắn đó.

Vào cuối cuộc chiến, giá trị của đồng bảng chỉ là một phần của những gì nó từng có trước khi bắt đầu chiến tranh. Giá trị của các cuộc tập trận quân sự và các hoạt động song phương không thể được phóng đại. Ở Bangalore, giá dầu diesel giảm hơn nữa do sự thay đổi trong một số hướng dẫn khu phố cũng có. Hậu quả là giá vàng giảm nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra giá xăng dầu ở Ấn Độ, trong một loạt các phương tiện. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để kiểm tra giá xăng theo thời gian thực hàng ngày sau thời điểm này. Chẳng hạn, nó giải phóng lượng xăng mỗi ngày vào lúc 6 giờ sáng, trong đó nó được sửa đổi tại các máy bơm xăng dầu trên toàn quốc.

Một cá nhân có thể có một bữa ăn dưới một rupee. Bây giờ mọi thứ đã thay đổi và giá Diesel sẽ được thay đổi mỗi ngày và sẽ có một mức giá mới mỗi ngày. Với may mắn, điều này có thể xảy ra trong hai ba tháng tới.

Tăng giá sản phẩm và dịch vụ là một vấn đề đang rình rập đất nước kể từ khi độc lập. Nguồn cung tăng dẫn đến giảm giá xăng dầu và ngược lại. Điều này đang gây ra sự gia tăng nhu cầu về đô la để sản xuất đồng rupee yếu hơn. Giá dầu diesel cũng ảnh hưởng đến chi phí hàng ngày của bạn như mua sắm hàng tạp hóa vì hầu hết các phương tiện được sử dụng cho việc vận chuyển đều chạy bằng nhiên liệu giống hệt nhau. Do đó, giá nhiên liệu toàn cầu có thể dao động quanh mức 75 USD / thùng trong một thời gian ngắn. Giá dầu thô quốc tế và thuế nội địa cùng với phí xử lý tạo nên giá mà bạn phải trả tại giường tầng địa phương ở Bangalore.