Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Yếu trước dữ liệu GDP của thứ Sáu

Tin tức mới nhất từ ​​thị trường Forex là Bảng Anh (GBP) đã biến động trong vài ngày qua. Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 80,11 bảng Anh vào thứ Sáu, khi biên chế phi nông nghiệp của Vương quốc Anh giảm trong tháng thứ mười liên tiếp.

Bây giờ câu hỏi là, “Đây có phải là một đốm sáng trên radar, hay nó là khởi đầu cho sự kết thúc của người Anh? Khi chúng ta phân tích tình hình, chúng ta thấy rằng thị trường nói chung là rất không ổn định. Dữ liệu đang di chuyển quá nhanh và độ biến động quá cao.

Đã đến lúc đầu tư vào vàng. Đã đến lúc chuyển tiền tiết kiệm của bạn thành một phương tiện đầu tư mới. Và trong khi chúng ta đang ở đó, đã đến lúc bắt đầu mua ngoại tệ.

Trên thực tế, một điều mà nhiều người đang làm gần đây là “hướng tới châu Âu để tìm giải pháp cho các vấn đề của người Anh”. Và sự thật là, mọi người đang tuyệt vọng và họ đang tìm kiếm sự giúp đỡ.

Theo Wikipedia, “Phá sản là một quy trình pháp lý, theo đó tài sản cá nhân của một người được bán hết để trả một khoản nợ hiện có. Việc bán tài sản trong khi phá sản cũng có thể được sử dụng để giảm nợ. Phá sản áp dụng cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Như một vấn đề thực tế, dữ liệu thống kê gần đây cho thấy người dân Anh hiện đang trả tiền cho sự suy giảm dài hạn thu nhập thực tế. Nói cách khác, đây không chỉ là một số điều xui xẻo. Điều này đã xảy ra trong một thời gian khá dài.

Các vấn đề không thường xuyên ở Hoa Kỳ đã buộc người dân Anh phải nhìn vào gia đình của chính họ. Tại thời điểm này, nếu bạn hỏi mọi người họ nên làm gì, thì dĩ nhiên, câu trả lời sẽ là họ nên bắt đầu nhìn về tương lai. Và nếu bạn hỏi họ lựa chọn thay thế là gì, thì dĩ nhiên, câu trả lời sẽ là lựa chọn duy nhất là bắt đầu hướng tới một nguồn thu nhập thay thế.

Thật vậy, vì sự bất ổn trên thị trường, nhiều người Anh đang chuẩn bị cho khả năng này. Trên thực tế, nhiều người đang lên kế hoạch rời khỏi đất nước. Bạn thấy đấy, nếu mọi thứ tiếp tục tồi tệ hơn, có rất ít cơ hội kiếm tiền trong nền kinh tế này.

Nếu giá ngoại tệ tăng mạnh, sẽ không có cách nào để những người này kiếm được lợi nhuận. Sẽ không có vấn đề gì nếu họ bán hàng hóa ở một quốc gia, họ sẽ mất tất cả tiền. Khi bạn muốn tồn tại và thành công trong nền kinh tế, bạn phải có ngoại tệ.

Người dân Anh có đồng tiền quốc gia rất mạnh. Bảng Anh (GBP) sẽ không đi đâu cả. Thật vậy, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi bạn ở trong thị trường ngoại hối.

Cũng như có tỷ lệ thất nghiệp cao, cũng có thu nhập cao trong nền kinh tế. Nếu có nhiều công việc lương cao có sẵn, thì dĩ nhiên, giá của đồng bảng Anh sẽ không giảm. Nhưng thực tế là, vấn đề còn cấp bách hơn và tỷ lệ thất nghiệp đang thực sự tăng lên.

Người dân Anh cần ngoại tệ để có hy vọng. Sẽ rất khó để kiếm lợi nhuận, cho đến khi Vương quốc Anh có kế hoạch phục hồi kinh tế. Nếu không có kế hoạch phục hồi, thì cuộc khủng hoảng này sẽ ở với chúng tôi trong nhiều năm tới.