Chỉ số Dow Jones & Biểu đồ hàng hóa cần theo dõi và hơn thế nữa

Các biểu đồ trung bình và hàng hóa công nghiệp của Dow Jones cần theo dõi và nhiều hơn nữa bởi các cuốn sách của John Kennan sẽ giúp bạn hiểu thị trường chứng khoán. Trọng tâm chính của Kennan là giúp mọi người đưa ra quyết định tốt hơn trong thị trường chứng khoán.

Tôi đã nhận thấy rằng nhiều người đã mua cuốn sách này để giới thiệu nó cho những người khác và vì vậy tôi đã có cơ hội và mua nó và đọc nó. Đó là một cuốn sách được viết tốt và tôi rất thích toàn bộ trải nghiệm.

Phần đầu tiên bao gồm lịch sử của chỉ mục và lịch sử của nó. Trong khi đọc về chỉ số, bạn biết rằng nó thực sự được tạo ra như một cách để mua và bán cổ phiếu cho Joe trung bình. Anh ta không biết mình đang mua hay bán cái gì và do đó khá dễ dàng để tạo ra chỉ số.

Trong phần tiếp theo của cuốn sách, bạn có được cái nhìn tổng quan về các mặt hàng và cách chúng ảnh hưởng đến nền kinh tế. Bạn cũng tìm hiểu về dầu và các mặt hàng khác ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sau khi tìm hiểu về các mặt hàng và cách chúng ảnh hưởng đến thị trường, phần tiếp theo sẽ thảo luận về thị trường chứng khoán. Đây là nơi mà Kennan dạy bạn cách đầu tư khôn ngoan, mua thấp và bán cao và một số lời khuyên khác sẽ giúp bạn trong đầu tư thị trường chứng khoán của bạn.

Bạn cũng học được rằng trong khi nền kinh tế có thể lên xuống, chúng ta không thể chỉ dựa vào các chỉ số kinh tế để đưa ra quyết định đầu tư. Khi bạn đọc về thị trường chứng khoán và chỉ số Dow, bạn tìm hiểu thêm về cách đưa ra quyết định đầu tư tốt.

Thật khó để tin rằng bất cứ ai cũng muốn đọc cuốn sách này vì có rất nhiều tài nguyên trực tuyến. Tuy nhiên, có nhiều điều tôi học được từ cuốn sách này mà không nhất thiết phải được dạy trong bất kỳ cuốn sách nào khác về đầu tư. Sau khi đọc cuốn sách này, bây giờ tôi tốt hơn trong việc đưa ra quyết định đầu tư và đọc tin tức.

John Kennan thảo luận về cách tiến hành nghiên cứu chính xác và chọn một khoản đầu tư dựa trên ý kiến ​​cá nhân của bạn thay vì theo một hệ thống. Ông đã phát triển một cách đáng kinh ngạc để giáo dục mọi người về đầu tư mà không gây áp lực quá lớn cho họ.

Tôi chắc chắn rằng tôi đã không hoàn toàn đánh giá cao tầm quan trọng của thị trường chứng khoán và các chỉ số kinh tế không ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của bạn như thế nào. Khi bạn đọc qua cuốn sách, bạn cũng tìm hiểu lý do tại sao chúng ta có thể đọc về một chỉ số kinh tế khi nó có thể không nhất thiết có ý nghĩa gì với các nhà đầu tư.

Phần cuối của cuốn sách nói về các phương pháp đầu tư của Kennan và những gì tách biệt anh ta với phần còn lại của đám đông. Đó là một cuốn sách được viết rất tốt và tôi giới thiệu nó cho tất cả các nhà đầu tư.

John Kennan không cố gắng tận dụng lợi thế của khán giả, anh ta sử dụng thị trường mục tiêu của mình để giáo dục mọi người về đầu tư. Anh ấy cung cấp thông tin tuyệt vời một cách súc tích và quan trọng nhất, anh ấy có ý nghĩa.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầu tư dễ đọc và áp dụng, thì tôi khuyên bạn nên xem cuốn sách của John Kennan. Bạn sẽ tốt hơn nếu bạn đọc nó và hiểu cách đầu tư hoạt động.