Dự báo DAX 30: Cổ phiếu nào sẽ thay thế Thẻ dây trên Chỉ số DAX 30?

Gần đây tôi đã đọc một bình luận của tác giả “A Shorting Primer về DAX 30 Index” cho luận điểm của mình rằng, “Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones sẽ thay thế DIA là chỉ số chính của nền kinh tế.”

Đó là lời khuyên tốt. Với sự điều chỉnh, không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta cần một phong vũ biểu so sánh hiệu suất tổng hợp của S & P 500. Ông tiếp tục giải thích rằng Dow “có vẻ như nó sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho chỉ số Dow”.

Sự thật là chỉ số DAX không phải là phong vũ biểu mà anh ta sẽ tin chúng tôi. Sự khác biệt chính giữa chỉ số Dow và DAX là thời lượng của chỉ số và thực tế là chỉ số hiện tại rơi vào phạm vi giá trị dựa trên thời gian thay vì tìm kiếm các động thái giá dài hạn.

Chẳng hạn, chỉ số giá DAX, đo lường sáu tháng cuối cùng của giá (ba ngày giao dịch gần nhất) chắc chắn sẽ bị giảm bởi hệ số hai hoặc nhiều hơn từ lần đóng S & P 500. Sau đó, DAX sẽ dao động gấp hai đến ba lần so với S & P 500. Ngược lại, Dow có khung thời gian ngắn hơn và do đó, là một chỉ số chính xác hơn về thị phần của công ty.

Độ dài của chỉ số là một trong những điểm quan trọng nhất mà tôi muốn làm cho bạn ngày hôm nay. Hầu hết các nhà đầu tư nghĩ rằng họ đang mua chỉ số “mới nhất và lớn nhất” mới nhất và do đó không nên mong đợi một khoảng cách lớn về giá như vậy từ ngày này sang ngày khác.

Điều này, tất nhiên, hiếm khi là trường hợp. Hầu hết mọi người mua các chỉ số kéo dài ba năm trở lên. Đó là lý do tại sao Dow là một lựa chọn tốt như vậy, bởi vì nó mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Đây là một cách khác để xem xét nó. Khi bạn muốn so sánh hai lĩnh vực khác nhau của thị trường, tốt nhất nên sử dụng một chỉ mục kéo dài ba hoặc bốn năm.

Chỉ số này không chỉ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể tốt hơn về thị trường mà còn cung cấp cho bạn khung thời gian mà bạn cần đưa ra quyết định thông minh. Tất nhiên, điều cuối cùng bạn muốn là mạo hiểm vốn của bạn vào một chỉ số đã bị mua quá mức (do đó, một chỉ số đã giảm).

Cuối cùng, tất cả những gì chúng ta có thể làm là sống cuộc sống của mình và nếu chúng ta bận rộn tập trung vào các hoạt động của công ty và hoạt động của cổ phiếu, chúng ta đang bỏ lỡ một thị trường rất rộng. Chúng tôi cũng có thể chỉ cần ngồi lại và xem hành động xảy ra.

Cho dù bạn tin rằng môi trường kinh tế hiện tại mạnh mẽ hay mong manh thực sự là vấn đề quan trọng. Đối với những người trong chúng ta đang đọc điều này ngay bây giờ, mục tiêu của chúng tôi là vượt qua cơn bão và lấy tài sản của chúng tôi. Vì vậy, đó là lời khuyên tốt nhất để đi với một thước đo tốt bao gồm thời gian.

Một cổ phiếu có tỷ suất cổ tức cao và giá cả hợp lý là sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục đầu tư của bạn. Có bao nhiêu người trong chúng ta có dạ dày để sống nhờ cổ tức một mình?

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rằng bạn quá bận rộn để có cơ hội làm cố vấn chuyên gia, bạn cũng có thể để chip rơi xuống nơi họ có thể. và xem thị trường cho chính mình. Nếu bạn đã đầu tư vào các cố vấn tài chính đặt khách hàng của họ vào những vị trí quá an toàn, bạn có thể muốn bạn lắng nghe lời khuyên của tôi khi tôi nói với bạn hãy tránh xa những người này.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn có thể tìm kiếm những món hời, nhưng bạn phải được thông báo đầy đủ về bất kỳ cổ phiếu nào bạn chọn đầu tư. Để tránh thảm họa tài chính.