Giá vàng giảm thấp hơn khi điều trị covid hy vọng nâng tâm trạng thị trường

Giá vàng đang giảm thấp hơn vào sáng nay, khi tâm lý tăng giá tăng trước các cuộc họp của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cuối tháng lớn. Nền kinh tế đang nắm giữ tốt hơn dự đoán và các điều kiện tín dụng đã thắt chặt, vì vậy đây là thời kỳ tốt để cổ phiếu tăng cao hơn.

Giá vàng đang giảm vì các nhà giao dịch ủng hộ vàng trong mùa hè muốn thoát ra. Họ đã mua nó với dự đoán về sự phục hồi lành mạnh. Nếu bạn đang mua bây giờ, có rất ít mặt trái.

Thị trường chứng khoán ở tất cả các nền kinh tế lớn trên thế giới đang hoạt động tốt và đó là một tháng tốt cho tiền tệ địa phương. Nhân dân tệ Trung Quốc đã mạnh lên so với đồng đô la khi các ngân hàng trung ương thắt chặt. Nhiều nhà giao dịch đã mua đô la để kìm hãm việc bán cổ phiếu của họ hiện đang bán để mua những cổ phiếu tương tự, vì vậy họ thực sự bán đô la để hỗ trợ tiền tệ của chính họ.

Ở một mức độ nào đó, đây chỉ là một yếu tố của thời gian thị trường. Tuần đầu tiên của tháng 11 thường chứng kiến ​​sự tăng đột biến lớn trong chênh lệch giữa đồng đô la và các loại tiền tệ chính khác. Nếu thị trường tăng mạnh, các nhà đầu tư nắm giữ các cuộc biểu tình đang bán vị thế cổ phiếu của họ. Nó chỉ là một mối quan tâm nếu bạn thiếu các cổ phiếu mà bạn đang muốn bán.

Là một mẫu biểu đồ hàng ngày, một đột phá xếp chồng có thể là một tín hiệu để mua nếu bạn còn trong một cổ phiếu mà bạn đang thiếu. Nếu không, đừng để bị cuốn vào sự giảm giá.

Còn khi bạn lùn thì sao? Có hai điều cần lưu ý: liệu cổ phiếu đang hoạt động tốt hay xấu, và liệu bạn có đủ tiền mặt để trang trải vị trí hay không. Nếu bạn thấp, bạn có thể không có đủ.

Luôn luôn tốt nhất để giữ vị trí của bạn cho đến khi người mua lẻ đến mua, nhưng một số người không muốn làm điều đó vì những trải nghiệm tồi tệ với những người bán ngắn khác. Những người khác sợ thoát khỏi vị thế thua cuộc, bởi vì họ nghĩ rằng điều đó sẽ khiến họ mất rất nhiều tiền. Chúng tôi không đề nghị chấp nhận rủi ro như vậy.

Bạn có thể hỏi, làm thế nào tôi có thể thu lợi nếu tôi ra khỏi một vị trí? Để hiểu điều này, sẽ giúp hiểu rằng bạn có thể thu lợi ngay cả khi bạn dài hay ngắn trong một cổ phiếu. Một số người mất rất nhiều tiền khi họ bắt đầu một vị trí mới mà không hề kiểm tra những gì đang xảy ra trên thị trường mở.

Nếu bạn có thể quản lý để bán lâu trong một thị trường mua, bạn có thể vượt lên trên đường cong. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở ngay giữa một pullback, tuy nhiên, đây có thể là thời gian để loại bỏ tất cả các vị trí chứng khoán của bạn và thanh lý.

Vì rất nhiều người thiếu, nếu bạn đang tìm cách thiếu, thị trường chứng khoán thực sự có thể buộc bạn phải bán sớm một chút. Bạn cũng có thể đợi cho đến khi một phiên giao dịch kết thúc hoặc lâu hơn. Một chút chờ đợi có thể cung cấp cho bạn nhiều phòng giao dịch hơn để mua với thị trường mở.

Rõ ràng để thấy rằng thị trường chứng khoán có thể là một môi trường rất biến động. Giá có xu hướng dao động dữ dội. Thị trường cũng vậy, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu bạn đang ở trong thị trường cho một vị trí an toàn hay một vị trí rủi ro.

Vì thị trường chuyển từ ngày này sang ngày khác, tốt nhất bạn nên chơi an toàn nếu có thể. Có vẻ ngu ngốc khi chấp nhận rủi ro, nhưng thị trường di chuyển xung quanh bạn và bạn có thể tận dụng các cơ hội không tồn tại trong một phiên duy nhất. Tìm hiểu những gì bạn có thể, và nếu bạn không thể chơi nó an toàn, hãy chờ cơ hội tốt hơn.