Giá vàng tăng trở lại khi thị trường tiếp theo Gặp gỡ coronavirus

Giá vàng một lần nữa tăng và lần này, không chỉ các nhà đầu cơ bán tương lai của họ. Thời điểm tuyệt vời trên thị trường cũng được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch trên thị trường chứng khoán, những người đang đặt cược vào người Trung Quốc tiếp theo có thể tăng giá vàng giấy thậm chí cao hơn, làm cho nó sinh lợi hơn nhiều đối với họ.

Đây thực sự là ví dụ thứ ba về giá cổ phiếu và hàng hóa tăng trong hai tuần qua khi các thị trường như S & P 500 và NYSE đã gặp phải loại virus tương tự đang giết chết thị trường chứng khoán châu Âu. Bản chất chính xác của những gì đã giết chết cổ phiếu vẫn chưa được biết, nhưng các chuyên gia nhất trí rằng virus có thể là H5N1 mà người Trung Quốc chưa kiểm soát được. H5N1 chưa bao giờ được tìm thấy ở Hoa Kỳ trước đây.

Như đã được phát hiện ở Trung Quốc, loại virus này tương tự như loại virus này khiến cho dân số loài người phải trải qua một cơn cúm dài có thể giết chết họ trong vòng 48 giờ. Đó là công thức hoàn hảo cho những người đang bán tương lai để kiếm tiền nếu cổ phiếu bắt đầu tăng. Trên thực tế, họ có thể muốn tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình vì virus có thể đã có mặt trên thị trường chứng khoán ở đó.

Nếu bạn không biết làm thế nào vi-rút này hoạt động, hoặc chỉ không muốn đặt cược chống lại tỷ lệ cược và chờ giá vàng tăng trở lại khi những người theo dõi thị trường chờ đợi coronavirus gặp ai, thì ít nhất bạn nên biết tại sao giá vàng đã tăng trở lại sau khi giảm một lần nữa vào đầu tuần. Nó đã giảm do giao dịch toàn cầu đóng băng vì lo ngại rằng nó sẽ lan rộng. Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về những diễn biến mới nhất.

Nhà virus học Tiến sĩ Bruce Aylward đã phát hiện ra rằng người Trung Quốc có nó. Virus này lần đầu tiên xuất hiện trong một bệnh viện ở phía đông thành phố Thượng Hải và người dân ở đó đã có thể cách ly nó và bây giờ Trung Quốc đã rất coi trọng vấn đề này. Virus được cho là có khả năng phá hủy não người, điều đó có nghĩa là con người có thể chết vì nó.

Tiến sĩ Aylward nói rằng các cổ phiếu đã giảm trong vài ngày qua khi những người theo dõi thị trường chờ đợi coronavirus gặp ai đang bắt đầu tăng trở lại, ít nhất là trong thị trường chứng khoán. Với sự suy thoái kinh tế đã được định sẵn, không có gì lạ tại sao thị trường chứng khoán bắt đầu tăng.

Virus này đang lan sang các thị trường chứng khoán châu Âu nơi virus đã giết chết hơn một nửa số người ở các quốc gia bị ảnh hưởng. Vấn đề được gây ra bởi một loại vi khuẩn gọi là coronavirus. Cách tốt nhất để ngăn chặn virus lây truyền là điều trị cho những người đã bị nhiễm trước khi nó lây lan.

Người Trung Quốc đã thực hành một hình thức kiểm dịch, vì vậy có khả năng virus có thể tiếp tục lây lan. Nhưng với sự suy thoái kinh tế, virus có nhiều khả năng lây lan qua biên giới. Và vì điều này, toàn bộ thế giới có thể gặp nguy hiểm.

Thị trường chứng khoán ở khắp mọi nơi đang bị lung lay bởi thực tế là có một vấn đề lớn hơn xảy ra và đó không phải là một sự đầu cơ. Và giá cổ phiếu đang bắt đầu tăng trở lại. Nó sẽ là một ổ dịch khác, hay có khả năng virus tiếp theo có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn nữa không?

Với thị trường này sẽ tăng trở lại, bạn có thể muốn tiếp tục và mua một cổ phiếu khác nếu bạn chưa làm như vậy. Nhưng hãy nhớ rằng, sau khi người Trung Quốc tiếp theo gặp coronavirus, mọi thứ sẽ trở nên thực sự khó khăn với mọi người.

Vụ dịch mà Tiến sĩ Aylward phát hiện ra ở Thượng Hải bắt đầu mà không có cảnh báo và kết thúc bằng cái chết của hàng ngàn người. Vì vậy, bây giờ công chúng và chính phủ đang nói rằng trừ khi một cái gì đó được thực hiện, vấn đề sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.