Giá vàng vẫn bị kìm hãm, cuộc đua tăng rủi ro

Giá vàng vẫn bị kìm hãm, các quầy tăng giá rủi ro, biến động cao và đà không tốt như quý trước. Dựa trên ba điểm chính của tôi ở trên, dường như không có bằng chứng về mức độ hỗ trợ.

Không quan trọng thị trường đang làm gì, họ không có mức hỗ trợ vì họ đang giữ bột của họ. Nó đơn giản mà. Họ chỉ muốn ra ngoài và cho mình thêm vài tuần nữa trước khi có cơ hội bán.

Họ thực sự cần phải hiểu tầm quan trọng của việc tuân thủ chiến lược của bạn và có kỷ luật trong việc bảo vệ danh mục đầu tư của bạn. Những kẻ này ở vị trí trách nhiệm và họ không coi trọng điều đó. Họ đang đặt cược vào việc kiếm được lợi nhuận lớn nhưng nếu lợi nhuận không được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản thì sao?

Tại sao bạn nghĩ rằng thị trường chứng khoán đang làm rất tốt? Mọi người không nắm lấy cơ hội của họ với thị trường chứng khoán, họ nắm giữ những gì họ có và họ đang chịu một khoản lỗ nhỏ vì họ đang chịu rủi ro lớn. Mọi người chỉ muốn kiếm tiền và họ không nghĩ về những gì sẽ xảy ra nếu thị trường đi xuống.

Tôi chắc rằng bạn đã nghe câu hỏi lớn này và đã cố gắng tìm hiểu tại sao thị trường lại hoạt động tốt như vậy. Dự đoán tốt nhất của tôi là bởi vì nó trông tốt. Họ đã xem xét những gì giá đang làm. Phần lớn những người có vị trí trên thị trường đã có một vị trí ngắn.

Bạn có phải là một thương nhân lớn? Nếu bạn là tôi biết rằng bạn có rất nhiều đòn bẩy. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đủ kỷ luật để không giữ một vị trí quá lâu, thì đòn bẩy của bạn có thể rất cao. Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn?

Chà, bây giờ bạn phải quyết định xem bạn sẽ ở trong một vị trí để tiếp tục giữ vị trí đó trong một vài ngày hay bạn sẽ phải thanh lý nó trong một vài ngày. Điều này có ý nghĩa gì với bạn và gia đình? Điều đó có nghĩa là thị trường sẽ không ở lại một nơi quá lâu. Nếu bạn có thể tham gia ngay bây giờ thì bạn có lợi thế lớn hơn những người khác.

Điều này có nghĩa là thị trường chứng khoán không ổn định. Nó sẽ di chuyển lên xuống. Nó sẽ tăng và giảm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được một số lợi nhuận nếu bạn có thể tham gia khi thị trường cao.

Nó cũng có nghĩa là thị trường sẽ tiếp tục di chuyển lên và xuống. Nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn thì đây là thời điểm tồi tệ nhất để tham gia. Bạn nên tìm kiếm thu nhập mà bạn có thể kiếm được rất nhiều đòn bẩy từ đó. Trong khi đó, bạn có thể muốn rút tiền ra khỏi vị trí cho một số lợi nhuận của bạn và bắt đầu tìm kiếm món hời.

Hầu hết các nhà đầu tư đều mắc sai lầm khi chỉ chờ thị trường bắt kịp. Đây là thời điểm tồi tệ nhất để tham gia. Bởi vì nếu thị trường đi xuống, có một cơ hội khá tốt mà bạn sẽ không thể tham gia trong một thời gian. Họ sẽ cố gắng giữ giá tăng lên để kiếm tiền cho những người muốn vào càng nhanh càng tốt.

Hầu hết các công ty này sẽ có rất nhiều thu nhập từ các khoản thanh toán cổ tức lớn. Cổ tức càng lớn, sự tăng giá vốn càng lớn. Họ sẽ không lo lắng về việc có mặt trên thị trường rất lâu. Nếu bạn đang mua các công ty này ngay bây giờ và chờ đợi họ thực hiện nhiều khoản thanh toán cổ tức lớn, thì bạn sẽ phải chờ. và sẽ cần một chút kiên nhẫn và kỷ luật để tham gia thị trường nếu bạn muốn tránh rủi ro bán quá sớm.