Phân tích giá EUR / USD: Một tháng thấp mới khi 2020 Xu hướng giảm tiếp tục

Vài ngày trước, tôi đã nói về phân tích giá EUR / USD mới nhất của tôi, tiếp tục cho thấy mức thấp mới trong một tháng của USD / EUR. Tuy nhiên, rõ ràng là một vài chỉ số kỹ thuật thực sự không thể che giấu xu hướng giảm này vào năm 2020 và nhiều nhà giao dịch chỉ tìm kiếm cơ hội mua để chốt lợi nhuận ngắn hạn.

Đây là nơi tôi muốn làm rõ một điều – xu hướng đặc biệt này sẽ đảo ngược trong vài tháng tới. Điều này không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên, vì giá EUR / USD chỉ giảm trong một vài tuần, và xu hướng vẫn ổn định. Để biết thêm thông tin về nơi nhận được một vài giao dịch EUR / USD mới, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới.

Bạn có thể tự hỏi tại sao nên mua vào cuối năm. Câu trả lời là giá có thể cuối cùng sẽ quay trở lại mức bán quá mức, và vài tháng tới sẽ là thời điểm có lợi nhất để đình công. Vì vậy, nếu bạn đã được tổ chức, bây giờ là thời gian để thực hiện di chuyển của bạn.

Như bạn đã biết, có rất nhiều loại để mua và mặc dù bạn có khả năng tận dụng điểm yếu ngắn hạn này, nhưng chắc chắn không nên nhảy vào bất kỳ một đề nghị nào, vì thị trường có khả năng phản ứng bằng cách nhanh chóng di chuyển trở lại mức quá bán. Vì vậy, tốt nhất là tập trung vào một vài lời đề nghị có thể dẫn đến lợi nhuận ngắn hạn tiếp tục.

Có một số ưu đãi bán có sẵn cho EUR / USD ngay bây giờ, và bạn thậm chí có thể gặp may mắn và tìm thấy một vài phiên giao dịch với lợi nhuận dưới 2%. Đồng thời, chúng tôi đang thấy rằng bạn có thể tìm thấy các tùy chọn ngắn hạn mới cho cả cặp EMA / USD và cặp MXN / USD.

Lý do chính tại sao tôi đề nghị mua bằng EUR / USD vào cuối năm là vì cặp EMA / USD có khả năng sẽ phù hợp. Mặc dù, bạn sẽ thấy rằng sẽ có một số biến động trước sự đảo ngược này, và điều đó có nghĩa là bạn có thể muốn hành động càng sớm càng tốt. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến việc đạt được một số lợi nhuận ngắn hạn, thì bạn có thể muốn tận dụng hai tùy chọn ngắn hạn này cho USD / EUR.

Tương tự, cặp EMA / USD có thể đi theo, nhưng trong thời gian này, tôi sẽ mong đợi cặp EUR / USD sẽ di chuyển theo hướng ngược lại. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm được một vài lợi nhuận dài hạn tốt bằng USD / EUR, thì tốt nhất là bạn nên chọn một vài ưu đãi mua / bán EUR / USD và có được một vài giao dịch tránh xa.

Đồng thời, tôi mong muốn được xem liệu biến động giá hàng ngày có sai lệch ngắn hạn hay không và liệu điều này có đi ngược hướng với giá EUR / USD hay không và liệu bạn có thể thấy sự lặp lại của các tháng dẫn đến sự đảo ngược vào cuối năm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể muốn theo dõi hành động giá hàng ngày.

Bạn có thể thấy rằng giá đã bắt đầu tăng lên và điều này đã được phản ánh bởi cặp EUR / USD tăng cao hơn cùng một lúc. Nếu vậy, bạn có thể sẽ đi theo xu hướng và thấy rằng nó đảo ngược về mức bán quá mức, và thị trường bắt đầu đi vào một mô hình phục hồi chậm.

Tôi hy vọng bạn coi đây là một khoản đầu tư dài hạn và nếu bạn theo sát xu hướng chứng khoán, bạn có thể thấy sự phục hồi giá sớm nhất là trong tháng này. Đó chỉ là vấn đề tìm kiếm điểm vào đúng.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn muốn hành động ngay bây giờ và chốt lợi nhuận tốt, thì đây có thể là một cơ hội tốt để xem xét các tùy chọn EUR / USD này. – và nếu sự thay đổi gần đây tiếp tục, tôi sẽ khuyên bạn nên xem xét một cuộc gọi mua mạnh hoặc thực hiện vào cuối năm tới.