Triển vọng Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp NFPs đã để mắt tới

Triển vọng Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp? Đó là một trong những câu hỏi mà tôi thường xuyên được các khách hàng tài chính của mình hỏi. Thực tế đáng buồn là tình trạng thất nghiệp là một trong những thủ phạm đằng sau sự sụp đổ và giảm giá của thị trường chứng khoán trong dài hạn. Mặc dù mất việc làm luôn là mối lo ngại đối với bất kỳ thị trường nào, nhưng việc cắt giảm chi phí và cắt giảm chi tiêu của các hộ gia đình chắc chắn có thể giúp thúc đẩy thị trường chứng khoán. Đây là một nhà xây dựng nền kinh tế …
Tại sao cổ phiếu lại hoạt động tốt trong thời điểm bạn không thể chắc chắn về tương lai của lĩnh vực công nghiệp hoặc công ty sử dụng hàng trăm nghìn người bị cho thôi việc mỗi tháng? Nói một cách đơn giản, các yêu cầu thất nghiệp đang ảnh hưởng nặng nề đến lĩnh vực này. Hàng trăm nghìn người đang mất việc làm với tốc độ kỷ lục khi nước Mỹ chìm trong suy thoái và lạm phát đình trệ. Trên thực tế, những con số của tháng này là một dấu hiệu cho thấy tình hình thực sự tồi tệ ở Hoa Kỳ. Số lượng nhân viên bị sa thải nhiều hơn gấp đôi so với cách đây vài năm.
Nguồn cung lao động bổ sung này có nghĩa là các công ty được phép tăng giá cổ phiếu vì họ có nhiều dư địa hơn để làm điều đó. Cổ phiếu không còn được giữ ở giá trị sổ sách thực tế của chúng. Đó là thị trường người mua và đó là Triển vọng của Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi có tuyên bố thất nghiệp. Đây là cách nó hoạt động …
Các công ty có thể tăng giá cổ phiếu của họ bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn và rẻ hơn cho họ nếu họ có thể tăng số lượng nhân viên của mình. Khi có nhiều công nhân hơn mua cổ phiếu của công ty, chi phí lao động giảm và giá cổ phiếu tăng lên. Đây là Triển vọng của Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp.
Đừng mong đợi những yêu cầu thất nghiệp sẽ ngừng đến. Nền kinh tế đã quá tồi tệ trong hai năm qua. Không ai cần phải xem một bản vá tồi tệ khác như cái mà chúng ta vừa trải qua. Nói như vậy, không có nghĩa là tỷ lệ thất nghiệp sẽ không giảm nữa. Triển vọng của Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp.
Bạn có thể mua cổ phiếu bất cứ lúc nào nhưng bạn không muốn thấy một động thái nhanh chóng. Nếu bạn bắt đầu thấy các báo cáo tin tức về một công ty đang thực hiện một vụ mua lại lớn hoặc có thể là một sản phẩm mới, thì bạn có thể muốn tham gia ngay trước khi nó được công bố rộng rãi. Triển vọng Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp
Các nhà đầu tư đang lo lắng về hai điều. Một là nền kinh tế và hai là thị trường chứng khoán. Trong môi trường ngày nay, thị trường chứng khoán trở nên rất bất ổn và các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn. Nếu bạn là một nhà đầu tư muốn tận dụng lợi thế này, thì bạn cần chọn một số cổ phiếu chất lượng. Triển vọng của Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp.
Đừng quên rằng có rất nhiều biến động trên thị trường chứng khoán ngay bây giờ. Thật khó để xác định đâu là công ty tốt và đâu là công ty xấu. Triển vọng Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp. Nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu, thì bạn cần hết sức chú ý đến các chỉ số này. Trông chúng càng đẹp, bạn càng dễ kiếm tiền.
Tỷ lệ thất nghiệp là một chỉ số quan trọng để theo dõi vì nó có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì thị trường sẽ làm tiếp theo. Triển vọng Dow Jones: Cổ phiếu tăng cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp. Khi bạn nghĩ về thực tế là số lượng người thất nghiệp đang tăng lên, điều đó có nghĩa là giá cổ phiếu sẽ tăng lên. Nếu bạn thấy tỷ lệ thất nghiệp tăng, thì bạn có thể kỳ vọng cổ phiếu cũng sẽ tăng vì các công ty sẽ cố gắng bổ sung nhân viên.
Một chỉ số khác có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về giá trị của cổ phiếu là sức khỏe tài chính của công ty. Triển vọng Dow Jones: Cổ phiếu tốt tăng sau thị trường việc làm tốt. Khi tình hình tài chính của một công ty tốt, thì công ty đó sẽ có thể huy động được số tiền cần thiết để hoạt động kinh doanh của mình. Khi sức khỏe tài chính của một công ty kém, thì công ty đó đang gặp khó khăn nghiêm trọng và nó sẽ không thể huy động được số tiền cần thiết để tồn tại.
Như bạn có thể thấy, có nhiều yếu tố quyết định thị trường chứng khoán sẽ đi tới đâu tiếp theo, vì vậy rất khó để nói tác động chính xác sẽ như thế nào. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Dow Jones Outlook: Cổ phiếu tốt đẩy cao hơn sau khi tuyên bố thất nghiệp, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của cổ phiếu. Bạn cũng có thể biết rõ họ đang đi theo hướng nào. Thông tin này rất tốt cho các nhà đầu tư muốn kiếm nhiều tiền hơn trong các khoản đầu tư của họ hoặc cho những người chỉ muốn đứng đầu thị trường để đảm bảo rằng nó sẽ diễn ra đúng như kế hoạch.