Triển vọng giá vàng: Nguy cơ đột phá tăng giá mặc dù kháng cự giữ

Các công ty khai thác có rất nhiều việc phải làm trước khi một động thái đột phá thực sự có thể bắt đầu nhưng các thương nhân và nhà đầu tư sẽ rất thông minh để theo dõi chặt chẽ lĩnh vực này. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua vàng ở mức gần 1200 1160. Chúng tôi đã viết về khả năng của bạc sẽ bùng phát trước khi giảm một lần nữa trong quá khứ, vì vậy những người đã theo dõi phân tích của chúng tôi trong một thời gian dài không nên ngạc nhiên thông qua sự vô hiệu này. Những con bò bạc đã lấy lại được lợi ích kỹ thuật trong thời gian ngắn. Fed sẽ không tăng lãi suất cho dù báo cáo việc làm mạnh mẽ.

Hiện tại, trọng số phải được điều chỉnh lại thành trọng số danh mục đầu tư. Tỷ lệ cuộc gọi GLD gần đây đã chạm mức tối đa trong hơn một vài năm. Các tỷ lệ cược dường như ủng hộ một sự tạm dừng bên trong sự phục hồi này hoặc một sự điều chỉnh ngắn hạn. Vì cho đến nay không có đột phá, họ sẽ giảm một lần nữa.

Quý thứ hai của năm đã chứng kiến ​​rất nhiều sửa đổi cho thị trường, cả về chính sách tiền tệ bên cạnh chính trị. CÔNG NGHỆ Lĩnh vực công nghệ đã trở thành lĩnh vực gây khó chịu trong vài tháng qua. Giao dịch có nhiều rủi ro, vì vậy chúng tôi vẫn sử dụng một lượng vốn hạn chế. Như mọi khi chúng tôi đánh giá cao công ty của bạn. Ông là một nhà tư vấn độc đáo cho AxiCorp.

Có tin tức tài chính khác vào thứ năm. Bạn không cần phải đọc về bất cứ điều gì trong tin tức để hiểu điều này. Đó là tin tuyệt vời cho tất cả những người đã bỏ lỡ cuộc biểu tình vì nó sẽ thiết lập một cơ hội mua hàng tốt trước khi đột phá đáng kể. Đây là cách sử dụng thông tin thị trường cung cấp để có vị thế và có thể có được lợi thế giao dịch. Có một số cách mà thị trường truyền tải thông tin vững chắc, và người ta phải thực hiện nhiều kiên nhẫn để tuân theo sự dẫn dắt của thị trường, thay vì khoảng thời gian ưa thích của chính mình sớm hơn là muộn hơn. Lượng kiến ​​thức thị trường nhỏ nhất phát sinh khi giá ở giữa TR. Chúng tôi đề nghị trước khi giải quyết một kế hoạch hành động mà bạn nói chuyện với một chuyên gia tài chính độc lập.

Cổ phiếu vàng là một trong số ít các ngành cung cấp giá trị hấp dẫn Như chúng ta đã thảo luận tuần trước, các cổ phiếu vàng tiếp tục cung cấp giá lịch sử. Điều này có thể đã giúp củng cố chi phí vàng. Trong trường hợp giá vàng đi qua mái nhà, đó là một chỉ báo về đồng đô la đang suy yếu nghiêm trọng, hoặc do đó, Cơ sở ‘có xu hướng cố gắng đàn áp giá mua, thông qua biện pháp tu từ, hoặc thông qua hành động trực tiếp, và đó là lý do tại sao rất khó để dự đoán về phía trước tỷ giá vàng. Giá vàng có thể sẽ vẫn nằm trong lựa chọn của 1300 và 1215. Họ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi các chính sách của ngân hàng trung ương và tất nhiên là cả lạm phát. Để kiếm được quyết định đầu tư đúng đắn, bạn phải cân nhắc giá của việc sở hữu kim loại vật lý so với lợi thế sở hữu kim loại vật lý.

Nếu bạn thích phân tích ở trên và bạn có muốn biết thêm về các yếu tố kinh tế vĩ mô chính ảnh hưởng đến lượng vàng, chúng tôi hoan nghênh bạn đọc báo cáo Tổng quan về thị trường tháng một. Lưu ý mô hình vai và đầu nghịch đảo có thể hình thành ở đây trong thực tế. Tất cả các cơ chế sở hữu này xen vào một lớp nguy hiểm bổ sung giữa chủ sở hữu và vàng của anh ta. Sức đề kháng đường viền cổ áo nghiêng hơn một chút, cho thấy vai lý tưởng hiện đang hình thành một ngâm. Sức mạnh gần đây được thúc đẩy chủ yếu bởi sự yếu kém của đồng đô la Mỹ rất hỗ trợ và thử nghiệm. Đây là một phần lý do chính cho sức mạnh vàng gần đây. Sự đơn giản của chuyển động rõ ràng hơn rất nhiều cho nhược điểm.

Hỗ trợ được quan sát gần mức thấp của tháng Sáu tại 1,237. Điều này cho thấy sự hỗ trợ của nhà đầu tư GMMA không mạnh. Lợi ích đó có một đường cong giá trị khá kỳ lạ. Do đó, có khả năng rút ngắn hạn trong cặp tiền tệ của New Zealand. Và cuối cùng hãy xem xét cơ hội tăng trưởng đáng kể trong lạm phát. Và thật tốt khi được mở ra cho nhiều kịch bản. Để bắt đầu, sự không chắc chắn chính trị có thể sẽ tăng lên trong năm tới.

Trái phiếu 30 năm tiến hành để giữ trên mức thấp 2015-2016 nhưng không có nhiều phòng ngọ nguậy. Điều đó không phải lúc nào cũng đúng, nhưng lạm phát cao hơn sẽ giúp giữ lãi suất thực thấp. Điều đó không phải lúc nào cũng đúng, nhưng lạm phát cao hơn có thể giúp giảm lãi suất thực. Xu hướng không tăng, vì vậy sẽ có nhiều dịp hơn trong khi chờ đợi một lợi thế. Đây không phải là một xu hướng mạnh mẽ. Biểu đồ nói trên là một trong những chỉ số tăng mạnh nhất mà tôi từng thấy.