USD / CAD giảm từ phạm vi tháng 6 trong khi RSI tiếp cận vùng quá bán

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch vẫn đang mắc kẹt trong việc cố gắng dự đoán động thái tiếp theo của thị trường sẽ như thế nào, một số nhà giao dịch ha

đã quản lý để kiếm tiền trong khi giữ vị trí của họ trong hơn một tháng. Lý do cho điều này là USD / USD phá vỡ khỏi phạm vi tháng 6 trong khi RSI tiếp cận vùng quá bán. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư cần bắt đầu chấp nhận rủi ro và thử các chiến lược khác nhau. Để thu được lợi nhuận từ xu hướng này, người ta nên nhìn nhận tình hình theo nhiều cách khác nhau.

Có nhiều lý do khiến tỷ giá USD / USD giảm từ Phạm vi tháng 6 và RSI Tiếp cận Vùng quá bán đã đạt đến trạng thái hiện tại. Thứ nhất, tỷ giá USD / JPY tiếp tục suy yếu khiến USD khó vượt qua kênh thấp hơn. Thứ hai, nền kinh tế Vương quốc Anh đang trở lại đúng hướng với những dữ liệu tích cực được công bố gần đây.

Thứ ba, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney vừa thông báo rằng ông sẽ từ chức sau tháng 6 tới, để ngỏ khả năng tăng lãi suất lần thứ hai trong năm nay. Thứ tư, nền kinh tế Vương quốc Anh đang trở lại đúng hướng với những dữ liệu tích cực được công bố gần đây. Cuối cùng, một số nhà đầu tư nhận thấy rằng nền kinh tế Mỹ quá yếu để có thể quay trở lại.

Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của việc phá vỡ tỷ giá USD / JPY từ phạm vi tháng 6, bạn nên lưu ý rằng nền kinh tế yếu ở Hoa Kỳ có thể gây ra sự gia tăng thương mại toàn cầu và USD sẽ được hưởng lợi từ điều đó. Nhưng, nếu bạn không biết thời điểm thích hợp để tham gia thị trường là gì? Ngoài việc biết khi nào thị trường phù hợp, bạn cũng nên biết mức hỗ trợ hoặc kháng cự tồn tại trên thị trường. Và, tất nhiên, bạn cũng phải biết khi nào nên thoát khỏi thị trường.

Vì vậy, khi bạn biết khi nào nên tham gia thị trường và biết khi nào nên thoát ra khỏi thị trường, bạn sẽ có thể biết được mình nên giữ hay bán cặp USD / JPY hay EUR / USD. Khi bạn biết khi nào nên mua và bán, bạn cũng sẽ có thể xác định được điểm vào lệnh của mình ở đâu.

Một chỉ báo tốt để sử dụng để xác định vị trí tham gia thị trường là phạm vi phá vỡ USD / JPY và RSI tiếp cận vùng quá bán. Điều này có nghĩa là nếu thị trường vượt lên trên vùng mục tiêu, thì khả năng cao là thị trường sắp phá vỡ vùng mục tiêu và một điểm vào lệnh tốt nên được thiết lập.

Một chỉ báo khác để sử dụng là phạm vi phá vỡ USD / JPY và RSI tiếp cận vùng quá bán, có nghĩa là nếu thị trường giảm xuống dưới vùng mục tiêu, rất có thể đã quá muộn để thực hiện giao dịch và điểm thoát tốt nên được thiết lập. Để xác định hướng đặt điểm vào và ra của bạn khá dễ dàng khi bạn biết các mức kháng cự đột phá.

Đây chỉ là một số cách về cách quyết định khi nào đặt điểm vào và ra của bạn và sau đó, khi nào thì nên thoát khỏi thị trường. Để làm cho nó thú vị hơn, bạn có thể xem xét các biểu đồ, chỉ báo và biểu đồ khác nhau, như MACD, Stochastics, Bollinger Bands, RSI, v.v. để xem liệu thị trường sẽ đi lên hay đi xuống.

Một khi bạn chắc chắn rằng thị trường sẽ đi lên hay đi xuống, việc tiếp theo cần làm là theo dõi áp lực mua và áp lực bán. Khi áp lực mua tăng cao, lý tưởng nhất là tham gia trước khi xu hướng đảo ngược và khi áp lực bán tăng cao hơn, lý tưởng nhất là thoát ra trước khi xu hướng đảo ngược. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về xu hướng hiện tại.

Khi bạn chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng mua hoặc bán, bạn có thể xem xét tỷ giá USD / JPY hoặc EUR / USD. và phạm vi từ điểm cuối cùng đến nay. và tìm giá trị mà bạn nghĩ sẽ trở thành mức cao và mức thấp mới của cặp tiền tệ và tham gia và thoát khỏi thị trường tương ứng.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua hoặc bán, bạn có thể xem xét tỷ giá USD / JPY hoặc EUR / USD. và phạm vi từ điểm cuối cùng đến nay. và tìm giá trị mà bạn nghĩ sẽ trở thành mức cao và mức thấp mới của cặp tiền tệ và tham gia và thoát khỏi thị trường tương ứng.